Tải Game Bắn Súng - Chơi Game Bắn Súng

Game Bắn Súng Hay

Game Bắn Súng Online

Tải game bắn súng cho điện thoại

Điểm Cao 17-11-2018

Hướng dẫn lưu điểm
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác

Tin Game Bắn Súng

+ Tải game Contra Kinh Điển là bạn đã có cơ hội chơi một game hành động kinh điển hay và hấp dẫn đầu tiên của thể loại game bắn súng. Ngay từ khi ra đời năm 1988 game Bắn Súng Contra đã được người chơi đón nhận và chiếm lượng quan tâm thu hút đông đảo và cho đến nay game bắn súng Contra đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Với những tình huống kịch tính và hấp dẫn game sẽ mang bạn đến những khung cảnh khác nhau những thử thách khó khăn mà ở đây bạn là một chiến binh có cơ hội thể hiện những kỹ năng tuyệt vời của mình để có thể chiến thắng chống lại những thế lực độc ác được tranh bị vũ khí tối tân.
+ Game bắn súng Contra có cách chơi như sau:
  Người chơi sẽ nhập vai vào 1 chàng lính siêu việt, điều khiển chàng tiến lên và nổ súng tiêu diệt mọi quân thù và chướng ngại vật, người chơi sẽ có số mạng hạn chế và số đạn bắn thì không giới hạn.
  Game Có tám màn tất cả, mỗi màn có 1 boss khủng phải tiêu diệt: có thể là quái vật, pháo đài, xe tăng, robot. Màn cuối cùng gọi là "phá đảo" giống như một hang ổ nhền nhện với bọc trứng khổng lồ, sau khi tiêu diệt bọc trứng này, màn hình chuyển qua cảnh chàng lính lên máy bay trở về đất liền trong khi hòn đảo quán vật phát nổ và chìm vào đáy đại dương.
  Trong quá trình chơi, người chơi tìm cách ăn các loại đạn khác nhau có sức công phá khủng khiếp hơn như và độ tán rộng hơn: Laser, lửa, "cà chua", đạn trùm. Nếu để mất mạng người chơi sẽ phải chịu dùng loại đạn bắn lẻ tẻ, sức công phá thấp như lúc mới chơi.
  Bạn có phải là một tay xạ thủ có kỹ năng bắn súng hay không?. Hãy thể hiện mình qua các thách thức game mang lại cho bạn. Bạn còn chần chừ gì mà không chơi luôn nào!

    Bạn hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé.

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tải game đua xe 3d tốc độ
Game Đua Xe
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tai game cờ vua cờ tướng cờ caro cá ngựa hấp dẫn
Cờ Vua - Cờ Tướng - Cờ Caro
Tai game xếp hình cổ điển
Game Xếp Hình
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân
Tai game Songoku 7 viên ngọc rồng
Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game bắn cá ăn xu chơi Online
Game Bắn Cá Ăn Xu

Tổng Hợp Game Bắn Súng

Tải game cuộc chiến chống khủng bố về máy tính
Game Chống Khủng Bố(Lưu điểm)
Tải game contra kinh điển về máy tính
Game Contra Kinh Điển
Tải game 3d chiến tranh hiện đại về máy tính
Game Contra 3d Chiến Tranh Hiện Đại
Tải game Vương Quốc Mèo về máy tính
Game Vương Quốc Mèo
 

Copyright 2013 Game Bắn Súng

Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+